VNPT Tp Hồ Chí Minh
24/7
08-12356777

Lắp Cáp Quang VNPT Quận Thủ Đức

Ngày đăng: 12-10-2020

Dịch Vụ Lắp Cáp Quang VNPT Quận Thủ Đức Có Những Ưu Điểm Gì?

Lắp cáp quang VNPT quận Thủ Đức có nhiều ưu điểm, nhiều người chuyển qua dùng cáp quang để tận dụng những lợi ích. Và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Cũng như các quận huyện khác ở HCM, mạng Internet là nhu cầu thiết yếu để cuộc sống được vận hành dễ dàng hơn. Vì thế, việc lắp cáp quang VNPT quận Thủ Đức rất cần thiết do hạn chế được những rủi ro mà các loại cáp thông thường khác mang lại. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số ưu điểm chỉ có ở cáp quang nhé!

Cáp quang có tính linh hoạt

Khi lắp cáp quang VNPT quận Thủ Đức, bạn sẽ có hệ thống thông tin khat dụng với hầu hết các thông tin thoại, Video hay số liệu. Cáp quang linh hoạt tương thích với các chuẩn ứng dụng sau đây:

 • 232
 • RS422
 • 35
 • Ethernet
 • Arcnet
 • FDDI
 • T1
 • T2
 • T3
 • Sonet
 • Thoại 2/4 dây
 • Tín hiệu E/M

Vì thế, mục đích bạn muốn sử dụng Internet để làm gì cũng sẽ đều được đáp ứng nhanh chóng. Bạn sẽ có đường truyền mạng ổn định, sử dụng tối ưu cho mục đích dùng. Các vấn đề thường xảy ra sẽ được hạn chế tối đa để phục vụ người dùng tốt nhất.

Cáp quang có tính mở rộng

Hơn nữa, việc lắp cáp quang VNPT quận Thủ Đức còn được thiết kế sao cho thích hợp, dễ dàng mở rộng khi cần thiết. Tốc độ số liệu thấp sẽ được sử dụng cho cáp quang, chẳng hạn như T1 (1544Mb/s) sẽ được xem xét và nâng cấp lên tốc độ số liệu cao hơn.

Hay hệ thống OC - 12 (622Mb/s) bằng cách thay đổi các thiết bị điện tử sẽ được nâng cấp số liệu cao nhờ có sự hỗ trợ của cáp quang. Trong khi nâng cấp, hệ thống sợi quang sẽ giữ nguyên chứ không hề tháo bỏ thay thế. Lợi ích khi dùng cáp quang là thế.

Cáp quang có thể tái tạo tín hiệu

Công nghệ phát triển, điều này cho phép lắp cáp quang VNPT quận Thủ Đức bằng đường truyền thông dài lên đến 70km trước khi tín hiệu được tái tạo. Hơn nữa, khoảng cách này có thể tăng đến 150km nhờ công cụ khuếch đại Laze.

Trong tương lai, công nghệ tái tạo tín hiệu của cáp quang có thể còn tăng khoảng cách lên đến 200km và thậm chí đến 1000km. Các bộ lắp trung gian, việc bảo dưỡng không cần thiết sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Ngược lại, hệ thống cáp điện thông thường trước đây cần phải có một bộ lặp để hoạt động.

Với những ưu điểm của cáp quang, việc chọn dùng cáp quang để có đường truyền Internet ổn định cũng là chuyện dễ hiểu. Bạn sẽ thấy mình có hệ thống mạng tốt nhất, hạn chế các rủi ro thông thường mà còn sử dụng được cho mọi mục đích.

Với nhiều ưu điểm mà lắp cáp quang VNPT quận Thủ Đức mang lại, bạn còn chờ gì mà không sử dụng đường truyền này đi nào. Giờ đây, bạn sẽ có mạng Internet ổn định dù cho có bị yếu tố nào tác động. Các vấn đề mạng chập chờn, mất mạng,... sẽ không còn nữa khi chọn sử dụng cáp đồng. Để lựa chọn được gói cước có dung lượng sử dụng thích hợp, bạn hãy nhanh liên hệ: 028 3996 3996, 0913 335 335, 0906080777.

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Họ tên
Điện thoại
 

Đánh giá

Mọi người cũng tìm kiếm

- gói cước internet vnpt

- lắp đặt internet vnpt

- giá cước cáp quang vnpt

- gói cước home của vnpt

- danh sách kênh mytv vnpt

- lắp wifi vnpt ở đâu

- các đổi mật khẩu wifi vnpt

- gói cước home thể thao vnpt

Xem thêm GÓI CƯỚC VNPT NĂM 2020 tại đây:

DÀNH CHO CÁ NHÂN - DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

 • Dịch Vụ Lắp Cáp Quang VNPT Quận 5

  Lắp cáp quang VNPT quận 5 là nhu cầu thiết thực, giúp mọi việc được tiến hành thuận lợi nhất. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết dịch vụ này trong bài viết.
 • Dịch Vụ Lắp Cáp Quang VNPT Quận 3

  Lắp cáp quang VNPT quận 3 là dịch vụ tiện ích cho mọi đối tượng, công cụ hỗ trợ giúp mọi việc được tiến triển dễ dàng hơn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dịch vụ này.
 • Dịch Vụ Lắp Cáp Quang VNPT Quận 2

  Lắp cáp quang VNPT quận 2 là nhu cầu cần thiết cho đối tượng cá nhân và các doanh nghiệp để truy cập Internet tốc độ cao. Khi có đường truyền Internet VNPT ổn định, bạn sẽ làm tốt được mọi việc.

internet_vnpt_ca_nhan.300.

Internet tốc độ cao 100Mbps, phù hợp cho cả gia đình (4-5 thành viên) cùng lướt web, xem phim, chơi game

Gói cước mới

gi_home_2020.

Trọn bộ giá rẻ dành cho các gia đình đang có nhu cầu lắp đặt combo internet, truyền hình và di động, được nâng cấp từ các tính năng nổi trội của gói Home Combo

MyTV - Những gì bạn muốn

mytv.

Xem phim theo yêu cầu, xem trực tiếp, xem lại các giải thể thao lớn, hát karaoke, chơi game, nghe nhạc…

Trung Tâm Kinh Doanh Internet Cáp Quang VNPT HCM | Hotline: 0913335335 - 08 12356777 | Địa chỉ: 121 Pasteur, Phường 6 , Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh