VNPT Tp Hồ Chí Minh
24/7
08-12356777

Dịch Vụ Lắp Cáp Quang VNPT Quận 4

Ngày đăng: 17-10-2020

Cũng như các quận huyện khác thuộc khu vực thành phố HCM, quận 4 cũng vươn lên phát triển mọi mặt. Vì thế, nhu cầu lắp cáp quang VNPT quận 4 là cần thiết để phục vụ cho mọi đối tượng sử dụng. Nếu bạn mong muốn mọi thứ trong cuộc sống được tiến hành thuận lợi, dễ thành công thì nhất định phải đăng ký sử dụng Internet cáp quang.

Dịch vụ lắp cáp quang trực tiếp tại nhà ở quận 4

Quận 4 đã có các văn phòng giao dịch của nhà mạng VNPT. Khách hàng có nhu cầu lắp cáp quang VNPT quận 4, sửa chữa mạng, truyền hình số MyTV,... hay đóng cước phí sử dụng thì có thể liên hệ trực tiếp ở các văn phòng giao dịch này.

Hiện nhà mạng VNPT đã hoàn thiện hạ tầng, phủ sóng ở toàn bộ các ngõ ngách của quận 4. Vì thế, bạn dù ở tuyến đường nào trên các phường quận 4, căn hộ chung cư, toà nhà, Building,... đều được phục vụ sử dụng Internet cáp quang của VNPT.

Khách hàng muốn lắp cáp quang VNPT thì có thể đến công ty, văn phòng giao dịch hay tiện nhất hãy liên hệ với 3 số điện thoại: 028 3996 3996, 0913 335 335, 0906080777 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể.

goi_cuoc_home_internet_cap_quang_vnpt

Phạm vi lắp cáp quang VNPT ở khu vực quận 4

Tóm lại, khách hàng ở các khu vực sau đây của quận 4 có thể đăng ký lắp cáp quang VNPT quận 4 để sử dụng:

 • Các phường của quận 4: Phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 8,...
 • Các căn hộ chung cư Galaxy 9, Bến Vân Đồn, Vạn Đô, Garden Gate, chung cư Khánh Hội 1 - 2 - 3.

Bên cạnh đó, mọi đối tượng đăng ký lắp cáp quang đều được hưởng các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn của nhà mạng VNPT. Dung lượng sử dụng của các gói cước đa dạng, từ 30Mbps trở lên nhưng cước phí sử dụng cực kỳ cạnh tranh. Bạn hãy tham khảo kỹ, nhờ tư vấn từ nhà mạng để chọn gói sử dụng có dung lượng phù hợp.

Đặc biệt, đường truyền cáp quang FiberVNN khá bền bỉ, không chịu ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết. Vì thế, khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ cáp quang của VNPT. Sợi cáp quang bằng thuỷ tinh cho phép truyền tải dữ liệu đến hàng trăm Mbps/s.

Ưu điểm khi chọn combo Internet cáp quang + truyền hình số MyTV của VNPT

Khi lắp cáp quang VNPT quận 4, chọn sử dụng Combo Internet cáp quang + truyền hình số MyTV thì khách hàng sẽ được xem trên 200 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước. Mặc khác, MyTV có nhiều tính năng truyền hình được tích hợp trong đó.

Người dùng có thể xem các kênh phim chiếu rạp, thể thao, phim bộ trong nước và nước ngoài. Ngoài ra, những người đam mê bóng đá còn được xem trực tiếp những trận đấu đỉnh cao hàng ngày. Bạn cũng có thể xem Youtube, đọc báo, nghe nhạc,... trên TV.

Với các thông tin cần biết về lắp cáp quang VNPT quận 4, bạn đã thấy mình nên chọn dùng dịch vụ này để cập nhật được xu hướng hiện đại. Các gói cước của VNPT có cước phí cạnh tranh và bạn hãy liên hệ: 028 3996 3996, 0913 335 335, 0906080777 để được tư vấn, chọn lựa gói cước sử dụng phù hợp cho mục đích của mình.

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Họ tên
Điện thoại
 

Đánh giá

Mọi người cũng tìm kiếm

- gói cước internet vnpt

- lắp đặt internet vnpt

- giá cước cáp quang vnpt

- gói cước home của vnpt

- danh sách kênh mytv vnpt

- lắp wifi vnpt ở đâu

- các đổi mật khẩu wifi vnpt

- gói cước home thể thao vnpt

Xem thêm GÓI CƯỚC VNPT NĂM 2020 tại đây:

DÀNH CHO CÁ NHÂN - DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

 • Thủ tục đăng ký sử dụng Internet Cáp Quang VNPT Quận 6

  Lắp cáp quang VNPT quận 6 là việc cần làm để mọi người có thể cập nhật được công nghệ hiện đại, tận dụng trong cuộc sống. Vậy thủ tục đăng ký dành cho khách hàng? Dịch Vụ Lắp Cáp Quang VNPT Quận 6
 • Dịch Vụ Lắp Cáp Quang VNPT Quận 5

  Lắp cáp quang VNPT quận 5 là nhu cầu thiết thực, giúp mọi việc được tiến hành thuận lợi nhất. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết dịch vụ này trong bài viết.
 • Giới Thiệu Gói Cước Internet VNPT Cho Cá Nhân Tại TPHCM

  Đối tượng sử dụng gói cước Internet VNPT cho cá nhân tại TPHCM không ít người là cá nhân, hộ gia đình. Với đối tượng này, nhu cầu sử dụng gói cước có dung lượng không quá cao, cước phí cũng chỉ vài tr...

internet_vnpt_ca_nhan.300.

Internet tốc độ cao 100Mbps, phù hợp cho cả gia đình (4-5 thành viên) cùng lướt web, xem phim, chơi game

Gói cước mới

gi_home_2020.

Trọn bộ giá rẻ dành cho các gia đình đang có nhu cầu lắp đặt combo internet, truyền hình và di động, được nâng cấp từ các tính năng nổi trội của gói Home Combo

MyTV - Những gì bạn muốn

mytv.

Xem phim theo yêu cầu, xem trực tiếp, xem lại các giải thể thao lớn, hát karaoke, chơi game, nghe nhạc…

Trung Tâm Kinh Doanh Internet Cáp Quang VNPT HCM | Hotline: 0913335335 - 08 12356777 | Địa chỉ: 121 Pasteur, Phường 6 , Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh