VNPT Tp Hồ Chí Minh
24/7
08-12356777

Dịch Vụ Lắp Cáp Quang VNPT Quận 3

Ngày đăng: 14-10-2020

Internet cáp quang hạn chế được các vấn đề không mong muốn xảy ra với cáp đồng. Vì thế, mọi người đang chuyển dần qua sử dụng mạng cáp quang thay cho cáp đồng. Mọi việc sẽ được tiến hành thuận lợi, không bị cản trở khi lắp cáp quang VNPT quận 3 bị gián đoạn, quá tải. Vậy lựa chọn VNPT có là sự lựa chọn tối ưu nhất?

Đăng ký Combo Internet cáp quang + truyền hình MyTV

Nhà mạng VNPT hiện đang có nhiều chính sách ưu đãi khi chọn lắp cáp quang VNPT quận 3 để sử dụng. Mặc khác, Combo kèm dịch vụ MyTV với hơn 200 kênh giải trí thỏa mãn được nhu cầu của người dùng tại địa bàn quận 3.

Khách hàng sẽ được cung cấp nhiều ưu đãi trong thời gian chọn dùng Combo. Mặc khác, VNPT cũng miễn phí đầu thu truyền hình khi chọn Combo Internet + truyền hình MyTV. Dịch vụ đang được triển khai và nhiều người chọn dùng ở khu vực quận 3.

Phạm vi lắp Internet cáp quang tại khu vực quận 3

Hiện tại, hạ tầng cáp quang VNPT đã có mặt ở hầu hết các phường của quận 3 từ phường 1 đến phường 14. Bạn dù ở phường nào của quận 3 cũng sẽ được khảo sát, chọn vị trí lắp cáp quang VNPT quận 3 để phát sóng Wifi tốt nhất.

Khi chọn sử dụng Combo Internet cáp quang + truyền hình MyTV sẽ được miễn phí lắp đặt. Ngoài ra, người dùng còn được tặng 1 tháng, 3 tháng cước phí sử dụng khi chủ động thanh toán trước 6 tháng, 12 tháng cước sử dụng.

Hiện tại, VNPT đang có nhiều chương trình ưu đãi tốc độ cao cho các gói cước cáp quang mà giá cước chỉ từ 209.000đ/tháng với dung lượng sử dụng từ 30Mbps. Khách hàng khi muốn đăng ký sử dụng Internet cáp quang VNPT thì hãy liên hệ số điện thoại 028 3996 3996, 0913 335 335, 0906080777 để được hỗ trợ thêm nhiều thông tin.

goi_cuoc_home_combo_internet_cap_quang_vnpt

Thủ tục đăng ký Internet cáp quang tại quận 3

Thủ tục cần khi lắp cáp quang VNPT quận 3 cũng cực kỳ đơn giản, bạn không cần mất thời gian để chuẩn bị nhiều thứ. Tóm lại, thủ tục đăng ký sử dụng Internet cáp quang VNPT sẽ như sau:

 • Đối tượng người dùng là hộ gia đình, cá nhân thì chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân photo kèm bản chính để đối chiếu;
 • Photo hộ khẩu, giấy tờ nhà để chứng minh địa chỉ chính chủ;
 • Nếu khách hàng không thanh toán trước 6 tháng, 12 tháng cước phí thì sẽ tốn phí lắp đặt ban đầu;
 • Nếu địa chỉ lắp đặt là nhà trọ, nhà thuê thì phải cọc một số tiền nhỏ theo yêu cầu từ nhà mạng VNPT;
 • Hợp đồng cam kết thời gian sử dụng Internet cáp quang VNPT tối thiểu 24 tháng.

Nếu khách hàng muốn nâng cấp sử dụng gói cước VNPT có dung lượng lớn, băng thông rộng thì cũng sẽ được hỗ trợ chuyển đổi, đường truyền Internet không cần phải thay đổi. Nhà mạng luôn có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng cũ.

Với thông tin về lắp cáp quang VNPT quận 3, bạn thấy được dịch vụ này cực kỳ tiện ích để mang lại cho người dùng đường truyền Internet tốt nhất. Dù sử dụng Internet cho mục đích gì, bạn cũng sẽ được đáp ứng dễ dàng và nhất định không bị gián đoạn bởi các yếu tố thiết bị bị thời tiết ảnh hưởng.

 

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Họ tên
Điện thoại
 

Đánh giá

Mọi người cũng tìm kiếm

- gói cước internet vnpt

- lắp đặt internet vnpt

- giá cước cáp quang vnpt

- gói cước home của vnpt

- danh sách kênh mytv vnpt

- lắp wifi vnpt ở đâu

- các đổi mật khẩu wifi vnpt

- gói cước home thể thao vnpt

Xem thêm GÓI CƯỚC VNPT NĂM 2020 tại đây:

DÀNH CHO CÁ NHÂN - DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

 • Lắp Cáp Quang VNPT Quận Thủ Đức

  Lắp cáp quang VNPT quận Thủ Đức có nhiều ưu điểm, nhiều người chuyển qua dùng cáp quang để tận dụng những lợi ích. Cáp quang VNPT quận Thủ Đức rất cần thiết do hạn chế được những rủi ro mà các loại cá...
 • Dịch Vụ Lắp Mạng Cáp Quang VNPT Dành Cho Doanh Nghiệp Tại TPHCM

  Lắp mạng cáp quang VNPT dành cho doanh nghiệp tại TPHCM là nhu cầu thiết yếu để hoạt động kinh doanh sản xuất thuận lợi. Vậy thủ tục đăng ký có phức tạp không?
 • Gói Cước Cáp Quang VNPT Dành Cho Cá Nhân Tại TPHCM

  Gói cước cáp quang VNPT dành cho cá nhân tại TPHCM phù hợp sẽ giúp người dùng thực hiện được mục đích của mình. Vậy lý do cần chọn cáp quang VNPT là gì? Bạn là cá nhân muốn chọn gói cước cáp quang VNP...

internet_vnpt_ca_nhan.300.

Internet tốc độ cao 100Mbps, phù hợp cho cả gia đình (4-5 thành viên) cùng lướt web, xem phim, chơi game

Gói cước mới

gi_home_2020.

Trọn bộ giá rẻ dành cho các gia đình đang có nhu cầu lắp đặt combo internet, truyền hình và di động, được nâng cấp từ các tính năng nổi trội của gói Home Combo

MyTV - Những gì bạn muốn

mytv.

Xem phim theo yêu cầu, xem trực tiếp, xem lại các giải thể thao lớn, hát karaoke, chơi game, nghe nhạc…

Trung Tâm Kinh Doanh Internet Cáp Quang VNPT HCM | Hotline: 0913335335 - 08 12356777 | Địa chỉ: 121 Pasteur, Phường 6 , Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh