VNPT Tp Hồ Chí Minh
24/7
08-12356777

Gói Cước Cáp Quang VNPT Dành Cho Cá Nhân Tại TPHCM

Ngày đăng: 15-09-2020

Gói cước cáp quang VNPT dành cho cá nhân tại TPHCM phù hợp sẽ giúp người dùng thực hiện được mục đích của mình. Vậy lý do cần chọn cáp quang VNPT là gì?

Bạn là cá nhân muốn chọn gói cước cáp quang VNPT dành cho cá nhân tại TPHCM nhưng không biết nên chọn gói cước nào? Vậy hãy tham khảo các thông tin được cung cấp trong bài viết để chọn được gói cước sử dụng phù hợp nhất nhé!

internet cap quang vnpt ca nhan

Lý do cần chọn sử dụng gói cước cáp quang của VNPT

Trên thị trường hiện nay, VNPT đang là 1 trong 3 đơn vị cung cấp Internet cáp quang uy tín và có nhiều khách hàng chọn dùng. Tóm lại, gói cước cáp quang VNPT dành cho cá nhân tại TPHCM có nhiều lợi ích khi dùng như là:

 • Đa dạng các gói cước có dung lượng khác nhau, khách hàng thoải mái lựa chọn đúng theo nhu cầu sử dụng của mình;
 • Đường truyền ổn định, băng thông rộng và hiếm khi gặp sự cố;
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, có nhiều ưu đãi cho khách hàng;
 • Giá cước cũng được đánh giá là phù hợp với chất lượng đường truyền Internet cáp quang mang lại;

Còn rất nhiều lý do khác mà khách hàng cần chọn dùng gói cước cáp quang của VNPT. Điều quan trọng ở đây, Internet ổn định và ít khi có sự cố nên khách hàng sẽ không bị lỡ bất kỳ việc gì. Bạn hãy an tâm, tin tưởng chọn sử dụng Internet cáp quang của VNPT.

Mặc khác, bạn chỉ cần liên hệ là sẽ được đáp ứng ngay. Nhân viên sẽ xuống tận nhà khảo sát và làm hợp đồng sử dụng cho khách hàng. Nếu mọi thủ tục hoàn thành nhanh chóng, nhân viên kỹ thuật sẽ xuống nhà lắp đặt nhanh chóng trong ngày.

Tư vấn chọn gói cước cáp quang có chất lượng tốt nhất

Hiện nay, khách hàng cá nhân cũng là đối tượng mà VNPT hướng đến phục vụ. Với đối tượng này, gói cước cáp quang VNPT dành cho cá nhân tại TPHCM rất đa dạng, đáp ứng các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tóm lại, gói cước cá nhân chỉ thích hợp sử dụng cho nhóm từ 10 người trở xuống. Nếu nhiều hơn, bạn phải chọn gói cước tốc độ cao hơn để không ảnh hưởng đến tốc độ truyền Internet cáp quang. Điều này sẽ được tư vấn kỹ khi liên hệ với VNPT.

Gói cước cáp quang VNPT dành cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình

VNPT hiện đang cung cấp gói cước cáp quang VNPT dành cho cá nhân tại TPHCM bao gồm: HOME1, HOME2, HOME3. Trong đó, các gói cước này đều có giá thành sử dụng rất tốt, đường truyền chất lượng cao nên không lo sự cố.

goi_home_cap_quang_vnpt

Mỗi gói sẽ có dung lượng sử dụng khác nhau, bạn tùy thuộc vào số người mà nơi ở cần dùng mà chọn gói phù hợp. Nhà mạng VNPT dành nhiều ưu đãi cho mỗi gói khác nhau, bạn hãy nhanh đăng ký sử dụng để có được những khuyến mãi này.

Với các thông tin về gói cước cáp quang VNPT dành cho cá nhân tại TPHCM cung cấp trên bài, bạn đã chọn được gói cước nào phù hợp mục đích sử dụng chưa? Nếu chưa, bạn có thể liên hệ: 0913 335 335 để được tư vấn nhiều hơn. Bạn chắc chắn sẽ chọn được gói cước có dung lượng phù hợp, giá cước rẻ.

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Họ tên
Điện thoại
 

Đánh giá

Mọi người cũng tìm kiếm

- gói cước internet vnpt

- lắp đặt internet vnpt

- giá cước cáp quang vnpt

- gói cước home của vnpt

- danh sách kênh mytv vnpt

- lắp wifi vnpt ở đâu

- các đổi mật khẩu wifi vnpt

- gói cước home thể thao vnpt

Xem thêm GÓI CƯỚC VNPT NĂM 2020 tại đây:

DÀNH CHO CÁ NHÂN - DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

 • Giới Thiệu Gói Cước Internet VNPT Cho Cá Nhân Tại TPHCM

  Đối tượng sử dụng gói cước Internet VNPT cho cá nhân tại TPHCM không ít người là cá nhân, hộ gia đình. Với đối tượng này, nhu cầu sử dụng gói cước có dung lượng không quá cao, cước phí cũng chỉ vài tr...
 • Dịch Vụ Lắp Cáp Quang VNPT Quận 3

  Lắp cáp quang VNPT quận 3 là dịch vụ tiện ích cho mọi đối tượng, công cụ hỗ trợ giúp mọi việc được tiến triển dễ dàng hơn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dịch vụ này.
 • Lắp Cáp Quang VNPT Quận Thủ Đức

  Lắp cáp quang VNPT quận Thủ Đức có nhiều ưu điểm, nhiều người chuyển qua dùng cáp quang để tận dụng những lợi ích. Cáp quang VNPT quận Thủ Đức rất cần thiết do hạn chế được những rủi ro mà các loại cá...

internet_vnpt_ca_nhan.300.

Internet tốc độ cao 100Mbps, phù hợp cho cả gia đình (4-5 thành viên) cùng lướt web, xem phim, chơi game

Gói cước mới

gi_home_2020.

Trọn bộ giá rẻ dành cho các gia đình đang có nhu cầu lắp đặt combo internet, truyền hình và di động, được nâng cấp từ các tính năng nổi trội của gói Home Combo

MyTV - Những gì bạn muốn

mytv.

Xem phim theo yêu cầu, xem trực tiếp, xem lại các giải thể thao lớn, hát karaoke, chơi game, nghe nhạc…

Trung Tâm Kinh Doanh Internet Cáp Quang VNPT HCM | Hotline: 0913335335 - 08 12356777 | Địa chỉ: 121 Pasteur, Phường 6 , Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh